0979.106.948

Tinh dầu Dubai CLEOPATRA “Nữ Hoàng Của Sắc Đẹp Và Quyền Lực”

Các loại tinh dầu dubai không thể bỏ qua Miss Universe
Tinh dầu charme và Tinh dầu Dubai “đỉnh” của sự Khỏe – Đẹp
14/06/2018
Tinh dầu dubai lancome khơi gợi cảm hứng
05/07/2018
Tinh dầu nước hoa dubai

Tinh dầu Dubai CLEOPATRA đẳng cấp và sang trọng bậc nhất của giới nhà giàu Dubai

 
✴️✴️Nữ hoàng Cleopatra, không chỉ được biết đến là một người phụ nữ thông minh, tài giỏi quyền lực mà còn là một nữ thiên tài gợi cảm tuyệt mỹ cùng giọng nói đầy mê hoặc.
 
🍀️🍀Theo các nhà Ai Cập học, Nữ hoàng Cleopatra được miêu tả là vị nữ hoàng đẹp nhất trong suốt 2000 năm trị vì của các vị Pharaon quyền uy. Nàng sở hữu một nét đẹp kiêu sa, một thân hình gợi cảm, quyến rũ đến chết người đã làm cho không ít vị tướng tài ba thời bấy giờ phải ngã gục dưới chân nàng.

Tinh dầu nước hoa Dubai Cleopatra quyền uy

 
💞💞Và các nhà khoa học cũng đã phát hiện ra bí quyết mà đã giúp cho Nữ Hoàng trở nên quyến rũ đến như vậy là ở loại nước hoa mà Nữ hoàng dùng hằng ngày. Loại nước hoa này có được miêu tả có hương trầm ấm, nồng nàng của trầm hương và sự quyến rũ huyền bí của dòng sông Nile.
 
🌟🌟Nhưng thật không may, bí quyết để cho ra đời những giọt nước hoa đặc biệt này đã bị thất truyền cùng với sự sụp đổ của vị Pharaon cuối cùng và nàng cũng chính là vị Pharaon cuối cùng đó.

Tinh dầu nước hoa Dubai Cleopatra sang trọng, đẳng cấp

 
🌹🌹Hơn 2000 năm đã qua đi và mãi đến gần đây, các chuyên gia tinh dầu tại Trung Đông đã thành công một phần trong việc phục chế dòng nước hoa huyền thoại này ở dạng tinh dầu nước hoa.
 
🌿🌿Và loại tinh dầu nước hoa này được lấy tên là tinh dầu nước hoa Dubai Cleopatra, như để thể hiện lòng ngưỡng mộ trước vẻ đẹp đầy quyến rũ và sự thông minh của Nữ hoàng của các chuyên gia.

Tinh dầu Dubai CLEOPATRA “Nữ Hoàng Của Sắc Đẹp Và Quyền Lực”

 
🎉🎉Tuy nhiên, vì giá trị sản phẩm cao và quá trình chiếc suất khó khăn nên không được phổ biến trên thị trường. Do đó, tinh dầu Dubai Cleopatra chỉ dành cho giới nhà giàu Dubai hiện đại sử dụng.
👉👉👉Hãy là một trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu lọ tinh dầu nước hoa Dubai Cleopatra đẳng cấp và sang trọng bậc nhất của giới nhà giàu Dubai. Nếu bạn có cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *