0979.106.948

Hậu quả không lường chỉ vì mua tinh dầu nước hoa Dubai giá rẻ

Các loại tinh dầu dubai không thể bỏ qua Miss Universe
Shop bán nước hoa tinh dầu Dubai ở đâu tốt nhất ?
11/04/2018
Vua hương Pharaon
24/05/2018

Hậu quả không lường chỉ vì mua tinh dầu nước hoa Dubai giá rẻ

 

Người Việt mình thường mong muốn mua sản phẩm với giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Và tôi cũng nằm trong số đó, là tín đồ ghiền tinh dầu nước hoa dubai.  Tôi đã mua tinh dầu hương Pharaon chính hãng từ Siêu thị tinh dầu nước hoa DuBai cũng cảm thấy sót vì giá cả khá cao. Nhưng là tín đồ của tinh dầu nước hoa DuBai nên tôi vẫn quyết định mua.

Trong đợt Shoppee có chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật tôi có thấy nhiều lọ tinh dầu nước hoa với giá khuyến mãi, giá rẻ cực kì. Có lọ Pharaon với giá cực rẻ so với lần trước đã mua. Tôi đã thấy hối hận vì mình đã quá vội vàng mua ở Siêu thị tinh dầu nước hoa DuBai và cứ nghĩ ở chất lượng như nhau mà lại bán giá cao.

Lúc nhận được sản phẩm và sử dụng được 3 ngày tôi mới ngộ nhận ra rằng “Tiền nào của nấy” lọ tinh dầu không có chất lượng và hình ảnh lọ tinh dầu khác hoàn toàn với quảng cáo trước đó. Chỉ dùng được sau 2 giờ đồng hồ là không còn mùi hương nữa.

Trong khi, lọ Pharaon mua trước đó ở Siêu thị tinh dầu nước hoa DuBai giữ mùi hương rất lâu ( hơn 12 giờ đồng hồ). Dịch vụ sau khi mua hàng cũng không được đảm bảo tốt, người bán giao hàng cho mình là coi như hết trách nhiệm.

Sau khi tìm hiểu lại, cũng có khá nhiều trường hợp giống tôi khi mua hàng trên Shopee. Họ đã để lại phản hồi tiêu cực về chất lượng sản phẩm như giọt tinh dầu rất loãng, mùi hương không giữ được lâu,…. Dưới đây là một số hình ảnh phản hồi về nước hoa giá rẻ mà tôi đã dùng.

Mua tinh dầu Dubai giá rẻ trên Shopee

Mua tinh dầu nước hoa Dubai giá rẻ trên Shopee

Sau lần mua hàng kém chất lượng, tôi đã tìm hiểu và được tư vấn rõ về  tinh dầu nước hoa DuBai chính hãng thì được biết tinh dầu nước hoa được kết hợp từ nước cất và tinh dầu nguyên chất nên giọt tinh dầu đậm đặc. Chính vì thế, thời gian lưu hương lâu hơn nước hoa thông thường.

Nhưng đối với tinh dầu nước hoa giá rẻ mà tôi đã mua thì không được đậm đặc như trước đó đã dùng và thời lưu hương rất ngắn. Tôi nghĩ rằng, giá rẻ như vậy thì tinh dầu đã bị pha thêm tạp chất gì đó vào.

Các bạn thấy đó vì cái tội ham mua hàng giá rẻ mà tôi đã hối hận khi mua nhầm lọ tinh dầu nước hoa DuBai không đạt chất lượng. Những người bán hàng thường đánh vào tâm lý người mua ưa chuộng hàng rẻ nên các sản phẩm kém chất lượng bán với giá thấp hơn hàng chính hãng tràn lan trên thị trường và khiến chúng ta không thể nào nhận ra.

Sau đợt mua nhầm hàng giá rẻ và kém chất lượng, tôi thấy rằng Siêu thị tinh dầu nước hoa dubai chính là nơi để lựa chọn mua sản phẩm tốt nhất. Là một người tiêu dùng thông minh nên nhớ rằng giá cả và chất lượng sản phẩm luôn đi cùng nhau. Đừng vì 1 phút lơ đãng thích giá rẻ mà chọn nhầm 1 sản phẩm kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *