0979.106.948

4 Tiêu Chí Đánh Giá và Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Tinh Dầu Nước Hoa DUBAI

Sự thật sốc về tinh dầu nước hoa Dubai
09/01/2019
Quà tặng ý nghĩa cho bạn gái, cho vợ, cho mẹ, cho phụ nữ
01/04/2019

4 Tiêu Chí Đánh Giá và Lựa Chọn Nhà Cung Cấp Tinh Dầu Nước Hoa DUBAI

Nhà cung cấp tốt là một trong yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh và quản lý hàng tổn kho. Để lựa chọn được những nhà cung cấp tốt trước hết bạn cần nắm được những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp. Sau đây, Sieuthinuochoadubai sẽ giúp bạn khái quát về những tiêu chí để lựa chọn cho mình nhà cung cấp phù hợp.

1. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp. Một nhà cung cấp tốt nên có những cam kết về chất lượng sản phẩm.

Để biết được nhà cung cấp mà bạn muốn hợp tác có đưa tới sản phẩm có chất lượng hay không, bạn cần thu thập đầy đủ thông tin về sản phẩm như mã code xuất xứ nước hoa. Bạn cần tìm hiểu nhà cung cấp đó qua nhiều nguồn thông tin như bạn bè hay qua trải nghiệm thực tế của mình để có thể đưa ra được đánh giá chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, tìm hiểu trước về nhà cung cấp đó thông qua các kênh online như website riêng doanh nghiệp, diễn đàn thông tin hay mạng xã hội cũng là cách tìm thông tin nhanh giúp bạn phân loại được nhà cung cấp mà bạn mong đợi. Bởi qua việc tìm hiểu thông tin này bạn có thể xác định được quy mô, uy tín của nhà cung cấp.

2. TỶ LỆ HÀNG HỎNG

Ở bất cứ nhà cung cấp nào, việc luôn đem tới mặt hàng chất lượng, không hư hỏng là điều rất khó và hầu như không thể. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ta luôn chấp nhận các lô hàng hư hỏng mà phải tính toán được tỷ lệ hàng hóa hư hỏng sao cho không bị chịu thiệt hại nhiều. Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn.

Khi giao dịch với nhà cung cấp, bạn phải luôn theo dõi tỷ lệ hàng hóa hư hỏng khi được giao hàng đến hoặc hư hỏng do chất lượng không đảm bảo các tiêu chuẩn đã cam kết.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

Một yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của bạn là thời gian giao hàng. Bạn nên làm việc trực tiếp tại kho với nhà cung cấp để đánh giá uy tín nhà cung cấp thông qua người đại diện của họ. Cũng như có những cam kết về thời gian giao hàng cụ thể.

4. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Bên cạnh các chỉ tiêu về ngân sách, giá cả, chất lượng và tính năng sản phẩm, bạn cần xem xét dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu phải lựa chọn một sản phẩm giá thấp không dịch vụ bảo hành hay dịch vụ chăm sóc khách hàng kém với việc chọn một sản phẩm giá cao hơn nhưng được tư vấn, hỗ trợ tận tình thì bạn nên đưa chất lượng dịch vụ lên cán cân nặng hơn.

Bạn nên thực hiện các cuộc gọi cũng như gặp trực tiếp nhà cung cấp yêu cầu hỗ trợ và giải đáp các vấn đề phát sinh. Từ đó đánh giá đúng chất lượng dịch vụ từ nhà cung cấp của mình. Giả sử trong trường hợp có vấn đề phát sinh mà nhân viên mua hàng không thể liên hệ được với nhà cung cấp hoặc liên hệ được mà không liên lạc được với nhân viên phụ trách thì khẳng định chất lượng dịch vụ của họ không tốt.

Nắm bắt được thông tin và lựa chọn đúng nhà cung cấp phù hợp là thành công bước đầu trong quá trình kinh doanh. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu và xem xét đánh giá kỹ theo nhiều tiêu chí để tìm được nhà cung cấp phù hợp. Sieuthinuochoadubai chúc công việc kinh doanh của bạn thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *